Chúc mừng thành tích đáng tự hào của cô giáo Nguyễn Thị Huế trong Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2020-2021!

Sáng ngày 19/01/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thành phố năm học 2020-2021.

Một niềm vui lớn đã đến với thầy và trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, cô giáo Nguyễn Thị Huế đã xuất sắc đạt giải Nhì môn Ngữ Văn cấp trung học phổ thông năm học 2020-2021.

Bằng bản lĩnh, kinh nghiệm giảng dạy kết hợp linh hoạt, khéo léo giữa phương pháp giảng dạy truyền thống với phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin để tiết học sinh động hơn và đặc biệt khơi gợi được sự say mê, tìm tòi và phát triển tư duy trong học sinh – nhân vật trung tâm của tiết học. Cô giáo Nguyễn Thị Huế đã mang đến một tiết văn học vô cùng ấn tượng và đáng nhớ.

Xin được dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô giáo Nguyễn Thị Huế vì sự tâm huyết, sự say mê, lòng yêu nghề của mình. Đó là thành quả của những nỗ lực và thái độ làm việc nghiêm túc, khoa học. Tiết dự thi Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố đạt giải Nhì là niềm vui không chỉ của cô giáo Nguyễn Thị Huế mà là niềm khích lệ cho phong trào dạy học của toàn trường THPT Vạn Xuân – HĐ, đồng thời cũng là động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới.

Một lần nữa, xin được chúc mừng thành tích đáng tự hào của cô giáo và nhà trường!

Các tin liên quan