CHÚC MỪNG CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ HUẾ – GIÁO VIÊN BỘ MÔN NGỮ VĂN ĐẠT GIẢI THƯỞNG NHÀ GIÁO HÀ NỘI TÂM HUYẾT SÁNG TẠO – Lần thứ 6, Năm học 2021-2022.

Ngày 10/11, Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ 6 và Cuộc thi “Thầy cô trong mắt em” năm 2022.
Cô giáo Nguyễn Thị Huế – giáo viên bộ môn Ngữ Văn, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức vinh dự là một trong 120 nhà giáo xuất sắc nhất được tôn vinh trong Lễ tổng kết và trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm 2022.
Với tâm niệm “Học sinh như những người con nhỏ dại, cần tình yêu thương, uốn nắn mỗi ngày mà nên”, trong suốt 24 năm gắn bó với nghề, cô Nguyễn Thị Huế luôn cố gắng tìm hiểu về các phương pháp giáo dục tiên tiến, tích cực đổi mới trong giáo dục, cô Huế đã đạt được nhiều thành tích rất đáng khích lệ cả về chuyên môn cũng như công tác chủ nhiệm. Lớp lớp học trò trưởng thành từ mái trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các thế hệ học trò chính là phần thưởng giản dị mà cô trân trọng nhất./..
Với sự tâm huyết và sáng tạo trong công việc, giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” là sự ghi nhận đặc biệt và xứng đáng về những cống hiến, tâm huyết của cô giáo Nguyễn Thị Huế trong suốt những năm học qua dưới mái trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Là niềm cảm hứng để các thầy cô giáo trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo và sự tâm huyết với nghề của mình.
Một lần nữa xin chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Huế!

Các tin liên quan