NHỮNG THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG TRONG KÌ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021 CỦA TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN – HOÀI ĐỨC

Những ngày cuối tháng 7 của năm học 2020 – 2021 đầy biến động cũng là những ngày thu hoạch những quả ngọt trong mùa thi Tốt nghiệp THPT 2021 của thầy cô và lứa học trò khóa học 2018 – 2021 trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Các em học sinh khối 12 của nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao trong kì thi THPT Quốc gia, mang lại niềm tự hào cho gia đình, thầy cô và bè bạn.

Vào rạng sáng nay, 26/7, kết quả kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đã được công bố chính thức trên cả nước. Trong bối cảnh giáo dục gặp nhiều khó khăn, chịu ảnh hưởng do hệ lụy từ đại dịch Covid 19, thế hệ 2K3 đã phải trải qua một năm cuối cấp nhiều thấp thỏm, âu lo và thiệt thòi do những gián đoạn vì dịch bệnh, thầy trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức vẫn có một mùa trái ngọt thật nhiều cảm xúc. Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự tâm huyết của giáo viên, sự nỗ lực của học sinh, đàn “Dê vàng” của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong kì thi Tốt nghiệp vừa qua. Nhà trường vui mừng khi có 11 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên; 176 em học sinh có ít nhất 1 khối thi đạt từ 24 điểm trở lên.

Kết quả cụ thể như sau:

 

Một năm học đầy khó khăn, khép lại một mùa thi đầy cảm xúc, các em học sinh K17 Vạn Xuân – Hoài Đức đã nỗ lực học tập rèn luyện và thể hiện được bản lĩnh thi cử. Ban giám hiệu nhà trường xin ghi nhận, chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức và gửi lời cảm ơn tới tập thể các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường. Chúc các em học sinh vững tin, miệt mài bước tiếp những chặng đường mới, có thêm những trái ngọt, những hạt giống đẹp cả về trí tuệ và tâm hồn đem gieo vào cuộc sống.

Các tin liên quan