Em Nguyễn Đức Trung lớp 12A1 đạt danh hiệu học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024

📌Sáng nay, 22/5, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023-2024 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô.
📌Đây là hoạt động truyền thống, ý nghĩa, được tổ chức hàng năm, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của thành phố Hà Nội đối với học sinh – những mầm non tương lai của đất nước, lực lượng nòng cốt để xây dựng đất nước, Thủ đô giàu mạnh, phát triển.
📌Lễ Tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu Thủ đô năm học 2023 – 2024 có sự tham gia của 820 học sinh giỏi xuất sắc, học sinh đạt được nhiều thành tích trong học tập, trong các phong trào thi đua, hoạt động ngoại khóa, công tác xã hội, công tác Đoàn, Đội, học sinh nghèo vượt khó, học sinh người dân tộc học giỏi và bản thân có những việc làm tốt, tạo sự lan tỏa trong xã hội… đại diện cho gần 2,3 triệu học sinh Thủ đô.
⚡️ Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức rất phấn khởi và chúc mừng em Nguyễn Đức Trung, học sinh lớp 12A1 đạt danh hiệu là học sinh “Đã có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện” năm học 2023-2024.
⭐️ Em đã thực sự mang đến niềm vui, vinh dự và tự hào cho bản thân, cho gia đình và cho Nhà trường, thành tích đạt được sẽ là động lực, hành trang để em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa, rèn luyện thể chất, tinh thần và ý chí mạnh mẽ để phát triển toàn diện về nhân cách, xứng đáng với vai trò nguồn nhân lực chất lượng cao, gánh vác trọng trách xây dựng và phát triển đất nước, Thủ đô ngày càng lớn mạnh xứng tầm khu vực và thế giới.

Các tin liên quan