Cựu học sinh trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Đại học Montreal (Canada) ở tuổi 29

     Năm 2022, ngôi trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã bước sang tuổi thứ 21. Trong 21 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã đạt được những thành tích đáng tự hào. Với mục tiêu phát triển rõ ràng, tầm nhìn rộng mở, Vạn Xuân đã tạo nên nhiều thế hệ học trò rất thành công; góp phần đẩy mạnh sự nghiệp giáo dục của nhà trường, huyện nhà.

     Một trong những gương mặt xuất sắc đó là cựu học sinh khóa 8: Nguyễn Như Huân. Năm 2009, Nguyễn Như Huân là học sinh lớp 10A1, hòa đồng và lễ phép. Anh là những học sinh đầu tiên của nhà trường đạt được giải Ba Tin học cấp thành phố.

     Mới đây, nhà trường vui mừng và tự hào đón nhận tin cựu học sinh Nguyễn Như Huân đã xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo Tiến sĩ tại Đại học Montreal (Canada). Hiện tại, anh đang là giảng viên tại một trường Đại học ở Pháp. Vì lí do địa lý, không thể trực tiếp về trường, đại diện gia đình đã đến trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường, đến các thầy cô và gửi tới quỹ khuyến học của nhà trường một món quà nhằm khích lệ tinh thần, tạo động lực to lớn đối với các em học sinh đang học tập tại trường.

 

     Phát biểu cảm ơn sự tri ân của cựu học sinh đối với nhà trường. Đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức chia sẻ: “Hôm nay, các em tự hào về mái trường. Ngày mai, mái trường sẽ tự hào về các em!”.

     Vườn ươm tài năng Vạn Xuân chưa bao giờ kết thúc sứ mệnh và trách nhiệm với mỗi học trò sau khi các em tốt nghiệp. Các thầy, cô vẫn luôn dõi theo, khích lệ và tự hào về các thế hệ học trò.

Người viết

Bảo Yến.

Các tin liên quan