Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức với Chương Trình “Sóng và Máy Tính cho em”, trao quà hỗ trợ đợt 6 năm học 2021-2022

Sáng nay, ngày 05/01/2022, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục trao tặng những phần quà có ý nghĩa tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiếu thiết bị học tập trực tuyến, luôn vươn lên trong học tập.

Trước tình hình dịch COVID – 19 diễn biến phức tạp, cùng với ngành giáo dục Hà Nội, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã chủ động trong việc rà soát, lập danh sách học sinh có hoàn cảnh khó khăn cần hỗ trợ thiết bị học trực tuyến. Tiếp tục hưởng ứng chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở GDĐT Hà Nội phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phát động. Sáng nay ngày 05/01/2022, tại trường trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức trao quà hỗ trợ đợt 6, năm học 2021-2022, trao tặng 14 máy tính bảng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đang thiếu thiết bị học tập.

Buổi trao tặng có sự tham dự của Ban giám hiệu nhà trường, đại diện Công Đoàn nhà trường, Đoàn thanh niên, các thầy cô giáo chủ nhiệm và đại diện các em học sinh nhà trường. Tại buổi trao tặng, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã dặn dò và động viên các em cố gắng học tập, sử dụng quà tặng đúng mục đích để nâng cao kết quả học tập, hi vọng các học trò hãy luôn cố gắng, hãy tự tin vào bản thân và tin vào ước mơ của chính mình, nhà trường và các thầy cô giáo sẽ luôn ở bên các em.

Trong hoàn cảnh vừa học tập vừa phòng dịch bệnh Covid-19, nhà trường luôn sẵn sàng mọi phương án để dạy học cho phù hợp với tình hình thực tế. Việc trang bị cho học sinh những kiến thức phòng dịch bệnh và thiết bị cần thiết để học tập trực tuyến cũng như học trực tiếp tại trường vẫn luôn là mục tiêu của mỗi gia đình học sinh cũng như của nhà trường. Chương trình “Sóng và Máy tính cho em” sẽ vẫn còn tiếp tục để nhiều học sinh được học tập trong điều kiện tốt hơn và thực hiện khẩu hiệu “Dừng đến trường nhưng không ngừng học”.

Bảo Yến.