TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN – HOÀI ĐỨC TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG HSG KHỐI 10,11 VÀ GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Trong không khí phấn khởi và tự hào chào mừng Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 01/5 và phong trào thi đua hoàn thành các nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, sáng ngày 3/4/2024, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức Tuyên dương, khen thưởng các giáo viên đạt thành tích cao trong công tác Phát hiện và Bồi dưỡng HSG khối 10, 11 và Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024, nhằm ghi nhận, tri ân và biểu dương sự cống hiến, sự cố gắng của các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trên ‘’mặt trận’’ đầy thử thách, đầy khó khăn đòi hỏi bỏ ra nhiều công lao, sức lực, trí tuệ và cả sự đam mê nhưng kết quả thì luôn vinh quang, vẻ vang và đầy ngọt ngào.

Năm học 2023-2024 tiếp tục là năm gặt hái nhiều trái ngọt trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Tham gia kỳ thi Olympic các môn văn hóa cụm Hà Đông – Hoài Đức với thành tích: 09 giải Nhất; 22 giải Nhì; 13 giải Ba; 12 giải Khuyến Khích với 8 môn gồm Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Lịch sử, Địa lý; tuy vẫn còn tiếc nuối song kết quả này cũng rất đáng tự hào, nhiều thành tích mới đã được xác lập sau lần thi HSG năm nay.

Để công nhận, khuyến khích nhân rộng chất lượng giáo dục với đội ngũ những thầy cô giáo đầy tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo trong mỗi tiết dạy, nhà trường đã tổ chức vinh danh các thầy cô tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.

Xin được nhiệt liệt chúc mừng thành tích của thầy cô.

Buổi lễ vinh danh là hoạt động thiết thực nhằm kịp thời động viên, tôn vinh các thầy, cô giáo. Tạo niềm tin hứng khởi, và là động lực để tập thể sư phạm trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức ngày càng có nhiều bước tiến mới trong công tác giáo dục.

Các tin liên quan