Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức Thi khảo sát chất lượng lần 3 cho học sinh khối 12

⏰ Nhằm tạo điều kiện cho học sinh tích luỹ kinh nghiệm, làm quen với quy chế thi, rèn luyện kĩ năng làm bài và tâm lý thi tốt nghiệp THPT cho học sinh khối 12. Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức Thi khảo sát chất lượng lần 3 trong 2 ngày 22-23/5 với các môn thi Toán, Văn, Anh, KHTN và KHXH.
🎊 Kỳ thi khảo sát chất lượng giúp học sinh hệ thống lại kiến thức đã học, có dịp đánh giá chính xác trình độ kiến thức của bản thân; điều chỉnh phương pháp học tập để hướng tới đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
☘️ Thông qua kết quả khảo sát chất lượng, giáo viên phát hiện điểm yếu của các em từ đó tìm biện pháp khắc phục nhằm nâng cao chất lượng kì thi tốt nghiệp THPT của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức.