Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiến hành phun thuốc khử khuẩn phòng, chống dịch Covid – 19

Chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sáng nay, ngày 10/5/2021, Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục phun thuốc khử khuẩn, vệ sinh trường, lớp, khu nhà hiệu bộ và các phòng chức năng, đảm bảo đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, vật tư, nhân lực để phòng chống dịch, trên tinh thần sẵn sàng đón các học sinh trở lại an toàn. Đứng trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh, BGH nhà trường yêu cầu các cán bộ và học sinh nhà trường thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ về việc phòng, chống dịch Covid – 19. Hàng ngày, giáo viên chủ nhiệm thực hiện việc theo dõi sĩ số và diễn biến tình hình sức khỏe học sinh, phát hiện sớm trường hợp mắc bệnh, nghi ngờ mắc bệnh dịch.