TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN – HOÀI ĐỨC ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI GIẢI VIỆT DÃ HUYỆN HOÀI ĐỨC NĂM 2023

🥇🥈🥉Sáng 28/92023, Hưởng ứng cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 48 – Vì hòa bình năm 2023, Huyện đoàn Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Việt dã huyện Hoài Đức năm 2023. Giải chạy việt dã huyện Hoài Đức năm 2023 có sự tham gia của gần 200 vận động viên đến từ 27 đơn vị trên địa bàn.
🥇🥈🥉Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể cho Thanh Thiếu niên, Đoàn trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức cho các bạn ĐVTN tham gia “Giải Việt Dã huyện Hoài Đức”.
🥇🥈🥉 Dù trời mưa rất lớn, tuy nhiên các bạn học sinh trong đội tuyển Việt dã của nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết sức mình và mang về những thành tích tốt trong các hạng mục cá nhân cũng như tập thể: Giải Nhì đồng đội nữ, Giải Nhì nữ trẻ, Giải Ba đồng đội nữ, Giải Ba toàn đoàn. Những thành tích rực rỡ này đã cho ta thấy được sự đồng lòng quyết tâm của các bạn ĐVTN tham gia Giải Việt Dã năm nay. Xin chúc mừng những thành tích mà các bạn đã đạt được.