Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đạt kết quả cao trong Ngày hội CNTT và STEM cụm Hà Đông – Hoài Đức

     Ngày 6 tháng 1 năm 2024, Cụm Hà Đông – Hoài Đức tổ chức Ngày hội CNTT và STEM tại trường THPT Quang Trung. Ngày hội đã thu hút đông đủ các trường trong cụm đến giới thiệu, triển lãm các sản phẩm học tập và tham gia các hoạt động hấp dẫn, mang lại trải nghiệm mới mẻ, tiếp thu những giải pháp khả thi, sáng tạo và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

     Ngay từ khi có kế hoạch, Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tuyên truyền nội dung kế hoạch đến toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và nhận được sự hưởng ứng tích cực tham gia hoạt động thi kĩ năng công nghệ thông tin của giáo viên, nhân viên. Có nhiều sản phẩm CNTT dự thi mang tính sáng tạo. Tại ngày hội CNTT và STEM cụm Hà Đông – Hoài Đức Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức liên tiếp giành các vị trí cao với 2 giải Nhất, 1 giải Nhì và 1 giải Ba dành cho các hạng mục như sau:

      Giải Nhất: cô Nguyễn Thị Phương Hoa – Kĩ năng CNTT dành cho nhân viên.

    Giải Nhất: Sản phẩm bài giảng Elearning theo hướng tích cực hóa hoạt động của học sinh của cô giáo Nguyễn Thị Dung và cô giáo Nguyễn Minh Hương – GV bộ môn Vật Lý.

     Giải Nhì: Sản phẩm sách điện tử Ebook chủ đề “Bảo vệ nguồn nước” của cô giáo Lương Thị Hiền – GV bộ môn Địa Lý.

     Giải Ba: Thầy Nguyễn Đông Bắc, giáo viên bộ môn Toán – Kĩ năng CNTT dành cho giáo viên.

     Đây là kết quả của sự tích cực, sáng tạo chuyển đổi số trong trường học, ứng dụng công nghệ vào nghiên cứu khoa học và giảng dạy của thầy trò nhà trường. Xin chúc mừng kết quả mà thầy cô và nhà trường đã đạt được trong ngày hội.

Các tin liên quan