Trường THPT Vạn Xuân đạt giải ba cuộc thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông cụm Hà Đông – Hoài Đức năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 240/KH-SGDĐT của Sở GD&ĐT Hà Nội, sáng ngày 8/4/2021 cụm trường THPT Hà Đông – Hoài Đức đã tổ chức Ngoại khóa thi Tìm hiểu kiến thức pháp luật dành cho học sinh trung học phổ thông tại trường THPT Hoài Đức B.

Tham gia cuộc thi là 11 đội thi đến từ các trường Trung học phổ thông trên địa bàn Quận Hà Đông và huyện Hoài Đức. Với tinh thần giao lưu, học hỏi nhằm lan toả kiến thức pháp luật tới đông đảo học sinh, các đội thi đã nhiệt tình và sôi nổi tham gia 3 vòng thi. Kết quả chung cuộc, trường trung học phổ thông Vạn Xuân đã giành giải Ba cuộc thi. Tuy nhiên, mục đích chính tổ chức cuộc thi này không nằm ở giải thưởng, ngôi vị quán quân mà nhằm giáo dục cho thế hệ học sinh về luật pháp nước nhà. Với mục tiêu đưa kiến thức pháp luật vào cuộc sống, ban tổ chức hội thi đã thực sự đã tạo được những cộng tác viên tích cực tuyên truyền pháp luật tại các nhà trường, địa bàn các em sinh sống. Hội thi đã thành công tốt đẹp để lại nhiều bài học bổ ích trong các hội thi tổ chức trong các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh đẹp trong hội thi:

Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển trường THPT Vạn Xuân. Mong rằng sau cuộc thi này, tất cả chúng ta đều đã củng cố được vốn kiến thức cho riêng mình và biết cách áp dụng một các rộng rãi, hữu ích trong cuộc sống. Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy khả năng của mình trong các cuộc thi sau.

                                                        Bảo Yến

Các tin liên quan