Triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh THPT Vạn Xuân – Hoài Đức

Hôm nay 23/11, tại trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, trên 1600 học sinh của trường đã được tiêm chủng mũi 1 vắc xin phòng COVID-19.

Nhà trường phối hợp với Sở chỉ huy phòng chống dịch huyện Hoài Đức, xã Cát Quế, trạm y tế xã Cát Quế, các xã lân cận chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở, vật chất, địa điểm tiêm, cử cán bộ nhập thông tin trên phần mềm tiêm chủng, đảm bảo hoàn thiện ngay trong buổi tiêm; lên kế hoạch điều phối đối tượng tiêm hợp lý, phối hợp với công an địa phương và Đoàn thanh niên bảo an ninh trật tự và các quy định về phòng chống dịch COVID-19.

Để đảm bảo an toàn trong công tác tiêm chủng, các học sinh được bố trí tiêm theo từng khối lớp, chia thành nhiều ca tiêm. Đồng thời, học sinh chuẩn bị phiếu ký cam kết tiêm chủng, tờ khai y tế và phiếu theo dõi sau tiêm, phiếu sàng lọc trước tiêm và theo dõi sau tiêm.
   Trước đó, nhà trường đã lấy ý kiến của các bậc phụ huynh. Đến thời điểm này, nhà trường luôn có được sự ủng hộ của tất cả các sở, ngành chức năng, cũng như từ các bậc phụ huynh. Tất cả đều đồng lòng để đảm bảo an toàn cho các em học sinh mùa dịch và chuẩn bị quay trở lại trường học.
Một số hình ảnh trong ngày tiêm hôm nay: