Tọa đàm về phương pháp học tập tích cực

Ngày 21/11/2020, học sinh trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức buổi tọa đàm trong giờ sinh hoạt lớp với chủ đề “Phương pháp học tập tích cực”.

Nhằm tạo cơ hội cho học sinh trong trường cùng sinh hoạt với nhau, tạo điều kiện cho học sinh được trao đổi về phương pháp học tập tích cực, chia sẻ cách thức chiếm lĩnh tài liệu trong quá trình học tập để các em có thành tích học tập hiệu quả và đặc biệt là sẽ có phương pháp học tập tốt nhất để đạt kết quả thật cao trong năm học 2020-2021. Ngày 21/11/2020, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức buổi tọa đàm trong giờ sinh hoạt lớp với chủ đề “Phương pháp học tập tích cực”. Chính các thành viên trong lớp đã tự đứng lên diễn thuyết, chia sẻ những phương pháp học của chính mình và cho là có hiệu quả. Thông qua đó, các thành viên trong lớp đã được lắng nghe những chia sẻ và giải đáp những thắc mắc xoay quanh về kĩ năng và phương pháp học tập; trao đổi và tự đúc rút được nhiều phương pháp học tập tích cực.

Buổi tọa đàm đã nhận được sự tham gia tích cực của các bạn đoàn viên, học sinh; qua đó tuyên truyền giáo dục về phương pháp học tập, cách làm hiệu quả trong học tập các môn; phát huy tính tư duy, sáng tạo, tính chủ động, tự tin của đoàn viên, thanh niên trong học tập và rèn luyện.