THÔNG BÁO KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI OLYMPIC CẤP CỤM NĂM HỌC 2022 – 2023

📋 Sáng 1/4/2023, chào đón một tháng mới với nhiều sự kiện mới, tại trường THPT Hoài Đức B, kỳ thi Olympic cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2022 – 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đội tuyển học sinh giỏi đại diện cho trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tham gia dự thi với 62 gương mặt ưu tú đến từ các tập thể lớp 10 và 11.
     🖊 Với sự chỉ đạo sát sao Ban giám hiệu tới các tổ, nhóm chuyên môn công tác ôn luyện học sinh giỏi cụm khối 10,11. Qua kì thi học sinh giỏi cấp trường các thầy cô phụ trách đội tuyển của từng môn đã lựa chọn những học sinh ưu tú đã đạt giải cấp trường dự thi học sinh giỏi cấp cụm.
     ⏰ Mặc dù với quỹ thời gian có hạn, nhưng với sự quyết tâm cao của học sinh và các thầy cô đã tận dụng tối đa thời gian để ôn tập. Các bạn học sinh với sự nỗ lực và quyết tâm cao đã đạt được những kết quả xứng đáng.
     🎉 Nhà trường tự hào công bố kết quả thi Olympic cụm Hà Đông – Hoài Đức của Đoàn dự thi trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức với 8 môn thi (Toán, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh). Không phụ lòng mong mỏi của các thầy cô, các thí sinh của Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã xuất sắc giành những giải cao qua kì thi học sinh giỏi cấp cụm với 52 giải. Trong đó có 9 GIẢI NHẤT, 18 GIẢI NHÌ, 9 GIẢI BA và 16 GIẢI KHUYẾN KHÍCH.
     🎉🎉 Xin chúc mừng thành tích của các em học sinh.
     ❤️❤️ Xin cảm ơn các thầy cô giáo đã dẫn dắt các em học sinh xuyên suốt thời gian ôn luyện, các bậc phụ huynh luôn sát cánh và động viên các em. Hơn hết, cảm ơn các em học sinh đã cố gắng bằng hết khả năng để đem lại vinh quang, danh dự cho bản thân cũng như nhà trường. Chúc mừng đội tuyển học sinh giỏi thi Olympic cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2022 – 2023 của THPT Vạn Xuân đã đạt được kết quả cao trong kỳ thi vừa qua!
Người đăng
Bảo Yến.