THI KHẢO SÁT KHỐI 12 LIÊN TRƯỜNG

Trong các ngày 16/5/2024 và 17/5/2024, Trường THPT Vạn Xuân- Hoài Đức cùng với 10 đơn vị: THPT Hoài Đức B, THPT Hoài Đức C, THPT Tân Lập, THPT Phan Huy Chú-Quốc Oai, THPT Trần Hưng Đạo – Hà Đông, THPT Nguyễn Du – Thanh Oai, THPT Chương Mỹ A, THPT Chúc Động, THPT Thanh Oai A, THPT Nguyễn Văn Trỗi-Chương Mỹ đã tổ chức thi khảo sát chất lượng cho học sinh khối 12 với 04 bài thi như kỳ thi tốt nghiệp THPT: Toán, Văn, Ngoại ngữ, Bài thi tổ hợp. Kỳ thi được tổ chức giúp cho các em học sinh làm quen với khung thời gian, cách thức tổ chức tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT. Qua kỳ thì này các học sinh rèn luyện kỹ năng làm bài, tự đánh giá năng lực của bản thân ở từng môn học; các nhà trường nắm bắt được chất lượng học tập của các em từ đó có các giải pháp để hỗ trợ, giúp đỡ học sinh để nâng cao chất lượng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 của đơn vị.

Một số hình ảnh về kỳ thi

.