Máu đào của các liệt sỹ làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sỹ đã góp phần làm cho đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự do. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ. Là con em của mảnh đất Hoài Đức, là người Việt Nam chúng ta có quyền tự hào về những chiến công anh hùng, hành động anh hùng, con người anh hùng của quê hương!
Thầy và trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức xin được thắp nén nhang thơm nghiêng mình trước linh hồn các anh hùng liệt sỹ!
Sáng ngày 25.7.2020 tại nghĩa trang Yên Sở; nghĩa trang Minh Khai – Dương Liễu – Cát Quế