Thành quả đạt được của nhà trường trong kỳ thi Giáo viên giỏi cấp cụm năm 2023- 2024

     Thực hiện kế hoạch của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi môn Vật lý, Hóa học, Thể dục và Quốc phòng an ninh cấp THPT năm học 2023 – 2024, ngày 29/11/ 2023 tại trường THPT Quang Trung – Hà Đông đã diễn ra lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy gỏi cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức.

     Với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến; tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục. Kỳ thi giáo viên dạy giỏi hàng năm cũng góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên rèn luyện, tự học, sáng tạo, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm trong công tác giảng dạy của các thành viên trong tổ, nhóm chuyên môn.

     Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức có 4 giáo viên tham dự ở cả 4 môn thi: thầy Nguyễn Viết Khương – giáo viên môn GD thể chất, cô Nguyễn Minh Hương – giáo viên môn Vật Lý, thầy Nguyễn Xuân Ánh – giáo viên môn GDQP -AN và cô Nguyễn Thị Thu Phương – giáo viên môn Hóa học. Sự nỗ lực không ngừng, tâm huyết và kiên trì của các thầy cô đã được thể hiện rõ ràng qua những kết quả ấn tượng mà thầy cô đã đạt được:

     Giải Nhất: Thầy giáo Nguyễn Xuân Ánh (môn GDQP)

     Giải Nhì: Cô giáo Nguyễn Minh Hương (môn Vật Lý); thầy Nguyễn Viết Khương (môn GD thể chất)

     Giải Ba: cô giáo Nguyễn Thị Thu Phương (môn Hóa học)

     Chúc mừng thầy cô vì những thành công lớn này!

     Kết quả của hội thi GVG cấp cụm năm nay một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đang ngày một đi lên. Các thầy cô đã thực sự tận tâm, tận hiến với nghề, kết quả này là niềm vui không chỉ dành riêng cho các thầy cô mà còn là sự ghi nhận những chia sẻ chuyên môn, những đóng góp quý báu vào bài giảng của các thầy cô đồng nghiệp trong tổ, nhóm chuyên môn.

Các tin liên quan