Sẵn sàng cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Ngày mai (12/6) sẽ diễn ra kỳ thi vào lớp 10 THPT năm học 2021 – 2022 của TP. Hà Nội, đến nay điểm thi trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã sẵn sàng cho kỳ thi. Trong hôm nay, điểm thi đã tổ chức họp toàn bộ cán bộ coi thi, cán bộ giám sát, kiểm tra cơ sở vật chất chuẩn bị cho môn thi đầu tiên diễn ra vào sáng mai.

Nhà trường đã xây dựng các kế hoạch, phương án, chuẩn bị đầy đủ về nhân lực, vật lực, các trang thiết bị cần thiết khác để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, đảm bảo điện, nước, phân luồng khoảng cách lối ra vào,… Tất cả đã sẵn sàng cho kì thi vào lớp 10 THPT diễn ra trong ngày 12,13/6.

Buổi sáng ngày 12/6, thí sinh thi môn Ngữ văn và môn Ngoại ngữ; buổi sáng ngày 13/6 thi môn Toán và môn Lịch sử. Với sự chủ động và quyết tâm cao, tin tưởng rằng, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc, chất lượng./.