NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG

🚫 NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TRONG MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG 🚫
📌 Ngày 17/4/2023, Đoàn trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức  đã tổ chức tuyên truyền về tác hại của thuốc lá điện tử (do các chi đoàn 11A1, 11A7, 10A4 phụ trách), nhằm nâng cao nhận thức và định hướng lối sống lành mạnh cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường giáo dục tích cực cho các em!

📌 Qua buổi tuyên truyền, các bạn học sinh của nhà trường đã có thêm kiến thức hiểu biết về các loại thuốc lá điện tử, những dạng núp dưới hình thức như đồ ăn, đồ uống, đồ chơi…và đang hàng ngày len lỏi, tiếp cận đến môi trường học đường, tiếp cận các đối tượng học sinh, đặc biệt là đối với những học sinh thiếu hiểu biết.
📌 Mỗi chúng ta hãy thật tỉnh táo, kiên quyết nói KHÔNG với tất cả các loại thuốc lá điện tử. Hãy cảnh giác với các đối tượng lạ và tự trang bị cho mình hiểu biết cần thiết để bảo vệ bản thân khỏi những cám dỗ, những mối nguy hại về thuốc lá điện tử có thể rình rập.