NHỮNG TRÁI NGỌT TRONG MÙA THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022

Năm học 2021- 2022, một năm học thật đặc biệt, để lại nhiều ấn tượng khó quên với các em học sinh lớp 12. Hơn một nửa thời gian của năm học 2021-2022, các em phải học trực tuyến. Vượt qua những trở ngại của mùa Covid thứ ba, các sĩ tử trên cả nước nói chung, các sĩ tử của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức nói riêng đã chính thức vượt vũ môn thành công, mang về những trái ngọt thật đáng tự hào.

Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, sự tâm huyết của giáo viên, sự nỗ lực của học sinh, K18 của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong kì thi TNTHPT với kết quả đỗ tốt nghiệp 100%, điểm trung bình chung toàn trường là 6,64, cao hơn mặt bằng chung toàn quốc.

Kết quả thi Đại học, xét theo tổ hợp 7 khối thi có 209 học sinh đạt từ 24 điểm trở lên. Trong đó, khối A00: 30 học sinh; khối A01: 18 học sinh; khối B00: 08 học sinh; khối D07: 10 học sinh; khối C00: 55 học sinh; khối D00: 60 học sinh; khối D01: 18 học sinh.

Xét theo từng môn thi, số học sinh đạt từ 9 điểm trở lên: môn Toán là 28 học sinh; môn Ngữ văn là 14 học sinh; môn tiếng Anh là 26 học sinh; môn Vật lí là 04 học sinh, môn Hóa học là 10 học sinh, môn Sinh học là 3 học sinh, môn Địa lí: 08 học sinh; môn Lịch sử: 19 học sinh; môn Giáo dục công dân, toàn trường có 88 học sinh đạt điểm 9 trở lên. Những con số biết nói ấy đã khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường vẫn luôn được duy trì, giữ vững và đang có những chuyển biến hết sức tích cực.

Đặc biệt, nhà trường tự hào về thành tích nổi bật của các em học sinh tiêu biểu trong các khối thi (có danh sách kèm theo), các em học sinh là thủ khoa của nhà trường các khối thi xét tuyển Đại học:

1. Em Nguyễn Duy Lợi (lớp 12A1), thủ khoa khối A00 đạt 29,55 điểm (Toán 9,8 – Lý 10 – Hóa 9,75).

2.  Em Nguyễn Thị Giang (lớp 12A7), thủ khoa khối A01 với 26,90 điểm và cũng là thủ khoa khối D01 với 26,90 điểm.

3. Em Trần Phương Anh (lớp 12A2), thủ khoa khối B00 với 26,85 điểm và cũng là thủ khoa khối D07 với 26,35 điểm.

4.  Em Đỗ Thị Phương (lớp 12A7), thủ khoa khối C00 với 27,25 điểm.

5.  Em Nguyễn Thảo Nhi (lớp 12A1), thủ khoa khối D00 với 27,15 điểm.

KẾT QUẢ CỤ THỂ:

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI A00

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI A01

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI B00

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI D07

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI C00

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI D00

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU KHỐI D01

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN TOÁN

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN VĂN

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN VẬT LÝ, HÓA HỌC

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN NGOẠI NGỮ

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN LỊCH SỬ

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN ĐỊA LÝ

DANH SÁCH HỌC SINH TIÊU BIỂU MÔN GDCD

Có thể nói, những trái ngọt trên có được là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự nỗ lực vào cuộc của các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh, sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo các điều kiện cần thiết của tất cả các bộ phận. Xin chúc mừng thành tích của thầy và trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Chúc các em học sinh vững tin, miệt mài bước tiếp những chặng đường mới, có thêm những trái ngọt, những hạt giống đẹp cả về trí tuệ và tâm hồn đem gieo vào cuộc sống.

Những trái ngọt của mùa thi Tốt nghiệp năm 2022 sẽ tiếp thêm niềm tin và động lực để thầy và trò nhà trường tiếp tục cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đồng thời góp thêm những thành tích đáng tự hào cho ngành giáo dục của huyện nhà.

Bảo Yến