Ngày đầu đi học trở lại của học sinh sau kỳ nghỉ Tết dài chống dịch

Sáng nay 2-3, cùng với học sinh toàn thành phố Hà Nội, học sinh trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức bắt đầu đi học trở lại sau gần 30 ngày nghỉ Tết Nguyên đán và học online do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhà trường đã chuẩn bị các biện pháp phòng dịch cho học sinh từ khâu vệ sinh khử khuẩn trường học cho đến đo thân nhiệt ngay từ cổng trường. Tuyên truyền, phổ biến học sinh nắm rõ và ý thức hơn trong việc thực hiện Thông điệp 5K và các quy định khác của Bộ Y tế về phòng dịch.

Một số hình ảnh trong ngày đầu đi học trở lại của học sinh Vạn Xuân sau kỳ nghỉ Tết và phòng dịch COVID-19:

Tiến hành đo thân nhiệt trước khi học sinh vào trường

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy lùi dịch bệnh

Duy trì hoạt động giữ gìn vệ sinh chung, vệ sinh khung cảnh sư phạm

Trong tuần đầu tiên trở lại trường, nhà trường sẽ linh hoạt việc dạy học, trong đó vừa học kiến thức tuần mới vừa ôn tập lại kiến thức đã học qua internet trong thời gian qua.

Bảo Yến