MITTINH KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ HỘI THI TRANG ĐIỂM

     Nhằm ôn lại truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 8/3/2024, Nhà trường cùng Ban Chấp hành Công đoàn Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức Lễ mít tinh nhân kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2024).

     Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH, các đồng chí nam giáo viên nhà trường phát biểu, tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ giáo viên nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay.

     Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Huế – giáo viên môn Ngữ Văn lên ôn lại truyền thống tốt đẹp và ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

     Nhân dịp này, BGH và Công đoàn trường cũng trao giấy khen và tặng thưởng cho các đồng chí nữ công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong phong trào giỏi việc trường, đảm việc nhà.

     Tại buổi lễ mít tinh, nhà trường tổ chức “Hội thi trang điểm” chủ đề ngày Phụ nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, là một hoạt động ý nghĩa, tái hiện được vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam, thay cho lời chúc hạnh phúc, vui tươi dành cho một nửa của Vạn Xuân. 7 đội thi với quy định để các giáo viên nam trang điểm cho các giáo viên nữ trong 25 phút. Ban giám khảo đánh giá theo các tiểu chí: tổng thể, đúng thời gian quy định và phù hợp với môi trường sư phạm.

     Hoạt động như một lời chúc đầy ý nghĩa cho ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3. Đó cũng là tinh thần của THPT Vạn Xuân – Hoài Đức thể hiện sự trân trọng, tôn vinh cho những người phụ nữ – gửi tặng một nửa Vạn Xuân.

Các tin liên quan