MITINH KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2023)

     Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu giáo viên trên cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Sáng ngày 20/11/2023, Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức long trọng tổ chức lễ mít tinh Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).


     Trong buổi lễ mít tinh, Thầy và trò nhà trường vinh dự được đón thầy giáo Phan Huy Chính – Nguyên hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Đình Sâm – Nguyên hiệu phó nhà trường; Các thầy cô giáo nguyên là tổ trưởng chuyên môn, cán bộ công nhân viên chức của nhà trường đã nghỉ hưu theo chế độ; Ông Cao Ngọc Tuân –  Trưởng ban đại diện CMHS Nhà trường và các ông bà trong ban đại diện CMHS trường. Về phía nhà trường, tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Nguyên Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và gần 1800 học sinh trong toàn trường có mặt đông đủ.

     Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ học sinh trong nhà trường. Trong tiết trời lạnh đầu đông nhưng tấm lòng thì thật ấm áp, những lời ca tiếng hát của các em học sinh chính là những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người thầy, người cô từng dạy dỗ cho chúng ta nên người.

     Tại buổi lễ mít tinh, Thầy giáo Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, trong diễn văn Thầy nhấn mạnh lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm, gắn bó với nghề của Thầy – Cô giáo trong ngành giáo dục, đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm to lớn mà các thầy giáo, cô giáo phải nỗ lực phấn đấu để đáp ứng những yêu cầu của đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

     Về dự buổi lễ mitinh, Thầy giáo Phan Huy Chính – Nguyên hiệu trưởng nhà trường phát biểu và bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc tới các hoạt động của nhà trường. Đồng thời, thầy Phan Huy Chính gửi lời tri ân đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ, học sinh nhà trường đã góp phần quan trọng khẳng định thương hiệu và chất lượng đào tạo của nhà trường.

       Để thể hiện tình cảm tri ân những người thầy đã cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường, bác Cao Ngọc Tuân- Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh lên phát biểu chúc mừng và tặng hoa nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

 

     Để bày tỏ lòng biết ơn công lao của Thầy Cô đã dìu dắt, em Lê Thanh Huyền – Lớp 10D2 thay mặt cho các bạn học sinh trong toàn trường gửi tới Thầy Cô lời tri ân sâu sắc và bó hoa tươi thắm nhất.

     Trong buổi lễ trang trọng này, cô Phú Thị Hoài Thu – chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng của nhà trường đối với thầy cô giáo đạt nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao kỉ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cho những thầy cô đã được 20 năm công tác. Các thầy cô giáo có thành tích trong ôn tập hướng dẫn đội tuyển thi HSG thành phố đạt kết quả cao. Các thầy cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; Hai tập thể Tổ Toán – Tin và Tổ Ngữ Văn đạt danh hiệu Tập thể lao động Tiên tiến Xuất sắc.

     Buổi lễ tri ân các thầy cô giáo đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, ươm những mầm xanh khỏe mạnh cho đất nước diễn ra trong không khí trang trọng mà vui vẻ, ấm áp nghĩa tình. Đây cũng là niềm động viên lớn cho đội ngũ nhà giáo toàn trường, khích lệ tinh thần mỗi nhà giáo phấn đấu nỗ lực hơn để hoàn thành tốt hơn nữa trọng trách thiêng liêng mà xã hội đã giao phó, tăng thêm sức mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Các tin liên quan