MÍT TINH CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2021)

Với truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội của các thầy, cô giáo; là dịp để toàn xã hội biểu dương những người Thầy và nghề dạy học – “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tôn vinh và bồi đắp thêm lòng yêu nghề của các nhà giáo; thể hiện sự tri ân của các thế hệ học trò đối với các thầy, cô – những người hết lòng vì sự nghiệp “trồng người”. Niềm vui ngày 20/11 năm nay được nhân lên, hòa chung trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức.

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng hôm nay, ngày 20/11, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức long trọng tổ chức mít tinh chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh giá trị của nghề giáo và tri ân các thế hệ nhà giáo, tôn vinh các nhà giáo đạt thành tích cao năm 2021.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tạo sức lan tỏa, lễ mít tinh được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự buổi lễ trực tiếp tại điểm cầu hội trường lớn có đồng chí: Phan Huy Chính – nguyên hiệu trưởng nhà trường đến dự và chúc mừng tập thể hội đồng sư phạm. Buổi lễ cũng nhận được lẵng hoa chúc mừng của Hội cha mẹ học sinh trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Phó bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), đồng thời khái quát một số thành tích nổi bật của trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Năm học 2020-2021 là một năm học đặc biệt, một năm học lịch sử với rất nhiều thử thách, khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, dưới sự chỉ đạo của các thầy trong ban giám hiệu, cùng với sự nỗ lực cố gắng của thầy và trò, công tác giáo dục trong nhà trường đã đạt được kết quả đáng phấn khởi. Nhân dịp này, nhà trường tự hào và vinh danh khen thưởng 8 đồng chí có thành tích Xuất sắc trong đợt thi đua 20/11; Tôn vinh và khen thưởng 15 thầy, cô giáo đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; 20 đề tài SKKN được Sở GDĐT đánh giá và xếp loại. Vinh danh và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Huế đạt giải Nhì giáo viên giỏi cấp thành phố môn Ngữ Văn; Tôn vinh và trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho các các thầy cô giáo là những nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu. Năm học 2020-2021, Đoàn trường đón nhận Bằng khen của TW Đoàn trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên. Nhà trường vinh dự được UBND thành phố Hà Nội trao tặng bằng khen; có 176 học sinh có ít nhất 1 khối thi đạt từ 24 điểm trở lên. Đó thực sự là những con số biết nói khẳng định chất lượng giáo dục của nhà trường, giữ vững niềm tin trong cha mẹ và các em học sinh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Cường – chủ tịch Công Đoàn lên thông qua các quyết định khen thưởng

Vinh danh các thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở

Vinh danh các thầy, cô giáo đạt thành tích Xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11

Vinh danh, khen thưởng cô giáo Nguyễn Thị Huế đạt giải Nhì giáo viên giỏi cấp thành phố môn Ngữ Văn

Nhà trường đón nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh – Bí thư Đoàn trường và đồng chí Nguyễn Thị Dung – Phó bí thư Đoàn trường nhận Bằng khen của TW Đoàn

Em Nguyễn Thị Vân Anh – học sinh lớp 11A1- đại diện cho hơn 1700 học sinh lên chúc mừng, phát biểu cảm tưởng và bày tỏ sự biết ơn đến các thầy cô giáo, xin hứa quyết tâm phấn đấu trong học tập và rèn luyện.

Dẫu còn nhiều khó khăn, thách thức, công việc bộn bề phía trước, nhưng bằng tình cảm, trách nhiệm và lương tâm của người thầy; thầy và trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống 20 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển của nhà trường; “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua Dạy tốt – Học tốt”; không ngừng đổi mới, sáng tạo cống hiến cho sự nghiệp “trồng người” cao cả, để Vạn Xuân luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin, ươm mầm và thắp sáng ước mơ cho các thế hệ học trò thân yêu./.

Người đăng

Bảo Yến