LỄ XUẤT QUÂN ĐỘI TUYỂN THAM DỰ KỲ THI OLYMPIC CỤM HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC

     Sáng nay, ngày 27/3/2024, Tại hội trường Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, Ban Giám hiệu Trường THPT Hoài Đức long trọng tổ chức Lễ xuất quân đội tuyển tham dự kỳ thi Olympic cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2023 – 2024. Đây là một việc làm thường niên của nhà trường để cùng nhau động viên và đưa ra những lời khuyên hữu ích để các em học sinh có thể thi đấu tốt nhất.

‍     Buổi lễ có sự tham dự của thầy Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Nguyên Hạnh – Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên cùng 68 em học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi. Trong thời gian qua, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức tuyển chọn và bồi dưỡng các em học sinh có năng lực học tập ở các môn tham dự kỳ thi. Xuất sắc trải qua kì thi học sinh giỏi cấp trường và qua nhiều kì thi khảo sát, tại kỳ thi Olympic cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2023-2024, 68 em học sinh khối 10 và 11 sẽ dự thi ở 8 môn thi: Ngữ Văn, Toán học, Vật Lý, Hoá học, Sinh học, Tiếng Anh, Lịch sử và Địa lý.

      Kì thi Olympic học sinh giỏi cấp cụm sẽ được diễn ra vào ngày mai, ngày 28/3/2024. Qua kỳ thi nhằm động viên, khuyến khích công tác dạy và học của giáo viên cũng như học sinh, đặc biệt góp phần đổi mới phương pháp dạy học; phát huy tính tích cực, tư duy sáng tạo, phát triển năng lực của học sinh.

     Bạn Nguyễn Như Hải Yến lớp 11D7 – đội tuyển Địa lý 11 đã đại diện cho các bạn tham dự Kì thi Olympic Cụm Hà Đông – Hoài Đức hứa quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong cuộc thi này.

      Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thầy cô và các em học sinh trong đội tuyển. Chúc đội tuyển của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức giữ vững niềm tin, sự bình tĩnh và sáng suốt trong kỳ thi để gặt hái những thành quả xứng đáng với tài năng và nỗ lực của các em, đồng thời làm rạng danh trên bảng vàng thành tích.

Các tin liên quan