LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

🌺 Năm học 2023-2024 đã khép lại với thầy trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Sáng 25/5/2024, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức lễ tổng kết năm học 2023-2024.
🌺 Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh và gần 1800 học sinh trong toàn trường.
🌺 Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua.
🌺 Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2023-2024. Khen thưởng các giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, các tập thể đạt danh hiệu “Học tập, rèn luyện tốt”. Vinh danh, khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Cụm, cấp trường,… Đạt được những thành tựu đó là công sức, là hoa thơm, quả ngọt của thầy trò nhà trường nỗ lực trong suốt một năm học.
🌺 Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc cổng trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc và với các bạn học sinh khối 12 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô.
🌺 Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong năm học và lắng đọng lưu luyến khi chia tay học sinh lớp 12 với nhiều cảm xúc, em Đỗ Thu Uyên – học sinh lớp 12A1 đại diện cho toàn thể các em học sinh lớp 12 đã lên phát biểu nói lên tình cảm của mình trước khi chia tay thầy cô và mái trường Vạn Xuân yêu dấu.
🌺 Một năm học khép lại thầy và trò Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới. Xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành và quan tâm của quý phụ huynh học sinh, sự nỗ lực hết mình của thầy và trò nhà trường. Chúc thầy cô và các em học sinh đón một mùa hè thật nhiều ý nghĩa.
Thầy Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học
Bác Cao Ngọc Tuân – Hội trưởng hội Cha mẹ học sinh nhà trưởng lên phát biểu, tặng hoa chúc mừng
Tuyên dương, khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm học
Cô giáo Nguyễn Thị Huế – đại diện tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường phát biểu
Đại diện học sinh phát biểu cảm ơn, tặng hoa tri ân nhà trường

Các tin liên quan