LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023, TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG TẬP THỂ, CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

       Năm học 2022-2023 đã khép lại với thầy trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Sáng 27/5/2022, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh và gần 1800 học sinh trong toàn trường. 
     Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua. Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2022-2023. Khen thưởng 23 giáo viên chủ nhiệm xuất sắc, 23 tập thể đạt danh hiệu “Học tập, rèn luyện tốt. Vinh danh, khen thưởng học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi Cụm, cấp trường, học sinh đạt thành tích cao trong kì thi khảo sát liên trường,…Đạt được những thành tựu đó là công sức, là hoa thơm, quả ngọt của thầy trò nhà trường nỗ lực trong suốt một năm học.
Thầy giáo Nguyễn Bá Hùng, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết năm học
Tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong năm học
     Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc cổng trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc và với các bạn học sinh khối 12 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô. Trong không khí vui mừng với thành quả đã đạt được trong năm học và lắng đọng lưu luyến khi chia tay học sinh lớp 12 với nhiều cảm xúc, em Nguyễn Thị Vân Anh – học sinh lớp 12A1 đại diện cho toàn thể các em học sinh lớp 12 đã lên phát biểu nói lên tình cảm của mình trước khi chia tay thầy cô và mái trường Vạn Xuân yêu dấu. Đại diện giáo viên nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết Minh gửi gắm những tình cảm với các em học sinh khối 12, chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô và mái trường Vạn Xuân luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.
     Một năm học khép lại thầy và trò Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới. Xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành và quan tâm của quý phụ huynh học sinh, sự nỗ lực hết mình của thầy và trò nhà trường. Chúc thầy cô và các em học sinh đón một mùa hè thật nhiều ý nghĩa.

Các tin liên quan