Lễ tổng kết năm học 2021-2022

     Năm học 2021-2022 đã khép lại với thầy trò trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức. Sáng 26/5/2022, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022.
     Buổi lễ diễn ra trong không khí nô nức của mùa hè, có cơn mưa bụi nhẹ với sự tham dự của tập thể cán bộ, công nhân viên nhà trường, sự quan tâm của Hội cha mẹ học sinh và gần 1800 học sinh trong toàn trường.
      Năm học 2021-2022, là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò nhà trường đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ. Tại buổi lễ tổng kết, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học.
      Nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân giáo viên và học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021-2022, các giáo viên có học sinh đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi thành phố. Khen thưởng các giáo viên chủ nhiệm xuất sắc. Trao thưởng, động viên những học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi, học sinh đạt kết quả cao trong kì thi THPT 2021. Khen thưởng các tổ bộ môn đạt điểm TB môn thi TN THPT 2021 cao hơn mức TB toàn quốc,…Đạt được những thành tựu đó là công sức của thầy trò nhà trường nỗ lực trong một năm học mà đã chịu không ít tác động của khó khăn, thách thức. Là những hoa thơm, quả ngọt, món quà chúc mừng kỉ niệm 20 năm thành lập trường.
     Khi tiếng ve râm ran gọi hè, khi hoa phượng đỏ chói ở một góc cổng trường, là khi báo hiệu một năm học kết thúc và với các bạn học sinh khối 12 là những ngày bịn rịn nói lời chia tay thầy cô. Đại diện nhà trường, thầy giáo Nguyễn Bá Hùng gửi gắm những tình cảm với các em học sinh khối 12, chúc các em ôn tập tốt chuẩn bị bước vào kỳ thi đầy thành công. Thầy cô và mái trường Vạn Xuân luôn dang rộng cánh tay chào đón các em trở về.
     Một năm học khép lại thầy và trò Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiếp tục ra sức nỗ lực trong năm học tới. Xin cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự đồng hành và quan tâm của quý phụ huynh học sinh, sự nỗ lực hết mình của thầy và trò nhà trường. Chúc thầy cô và các em học sinh đón một mùa hè thật nhiều ý nghĩa.

Các tin liên quan