KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG VÀ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN THAM DỰ THI HỌC SINH GIỎI KHỐI 10&11 CẤP CỤM NĂM HỌC 2022-2023

KẾT QUẢ THI HỌC SINH GIỎI CẤP TRƯỜNG KHỐI 10&11

VÀ DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN THAM DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP CỤM NĂM HỌC 2022-2023

✍✍ Sáng ngày 26/2/2023, trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tổ chức kì thi học sinh giỏi cấp trường dành cho khối 10 và 11.

✍✍ Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức xin thông báo kết quả và chúc mừng các em học sinh đã phá vỡ giới hạn của bản thân để bứt phá xuất sắc trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp Trường.
🌟🌟 Những “phát súng” đầu tiên đã nổ thật giòn giã. Chúc các nhân tố đại diện cho học sinh khối 10 và khối 11 của Vạn Xuân sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần tự tin, chiến thắng, đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh Giỏi cấp Cụm sắp tới!

🏆🏆“Con đường thành công sẽ mở ra khi con người phá vỡ sự giới hạn. Và chính bạn sẽ là người chứng minh cho điều này.”
👇 Danh sách kết quả kì thi vui lòng xem tệp dưới đây:

XẾP GIẢI:

KHỐI 10: XẾP GIẢI HSG 10_CẤP TRƯỜNG

KHỐI 11: XẾP GIẢI HSG 11_CẤP TRƯỜNG

DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN THI CỤM:

KHỐI 10: ĐỘI TUYỂN HSG 10_THI CỤM

KHỐI 11: ĐỘI TUYỂN HSG 11_THI CỤM