KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC CẤP CỤM HÀ ĐÔNG-HOÀI ĐỨC NĂM HỌC 2023-2024

🎖️🏅 KẾT QUẢ KÌ THI OLYMPIC CẤP CỤM HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC NĂM HỌC 2023 – 2024 🎉️🎉💐💐
     🌞 Sự kiện đặc biệt trong tháng 3 của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức – Kì thi Olympic cụm Hà Đông – Hoài Đức năm học 2023 – 2024 đã để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng thầy, trò và các bậc cha mẹ học sinh. Đây là năm học tiếp theo thầy và trò nhà trường tiếp tục nỗ lực phấn đấu ghi thêm thành tích vào bảng vàng truyền thống mang tên trường Vạn Xuân mến yêu!
     💥 Trong tổng số 68 em HS Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức dự thi, có 56 em học sinh đạt giải. Đặc biệt có rất nhiều các giải cao: 09 giải Nhất; 22 giải Nhì; 13 giải Ba; 12 giải Khuyến Khích. Đây chính là những trái ngọt, là thành quả của quá trình vun bồi miệt mài, chăm chỉ cùng những nỗ lực và quyết tâm của các thầy cô Ban giám hiệu, Ban chuyên môn và thầy cô phụ trách, các em học sinh.
     💐 Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của BGH, Ban Chuyên môn Nhà trường; sự ủng hộ, động viên của các thầy cô giáo Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, sự nỗ lực và quyết tâm cao của các em học sinh và chúc mừng kết quả vô cùng rực rỡ của thầy và trò trường ta. 👏👏💖💖💖

Các tin liên quan