HỌP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN – HOÀI ĐỨC NĂM HỌC 2023-2024

Sáng thứ Năm ngày 1/2/2024, Hội đồng Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức tiến hành phiên họp hội đồng và tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động HKI, đề ra phương hướng, nhiệm vụ học kì II, năm học 2023 – 2024. Đến dự phiên họp và chúc mừng sự phát triển của Nhà trường, ghi nhận những đóng góp của Hội đồng trường có sự hiện diện của đồng chí Vương Văn Lâm – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD và ĐT Huyện Hoài Đức cùng các thành viên Hội đồng Trường.

Báo cáo tổng kết học kì I và kế hoạch hoạt động của học kì II năm học 2023 – 2024 và báo cáo tổng kết hoạt động hội đồng trường đến từ Ths Hiệu trưởng Nguyễn Bá Hùng đã thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa Cấp ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu trong thực hiện nhiệm vụ năm học và xây dựng tổ chức vững mạnh, đoàn kết và văn hoá.

Năm học 2023- 2024 là năm học với nhiều cơ hội và một số khó khăn trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, năm thứ hai thực hiện Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 bậc THPT. Một năm ghi nhận những dấu ấn phát triển mạnh mẽ, toàn diện của Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức vươn lên về chất lượng dạy và học; sự mạnh mẽ và quyết liệt trong công tác chỉ đạo của Hội đồng trường.

Các tin liên quan