HỌC SINH VẠN XUÂN THAM DỰ BÁN KẾT CUỘC THI TÀI NĂNG ANH NGỮ THỦ ĐÔ LẦN VII

Xin gửi lời chúc mừng các bạn học sinh Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại để có mặt tại vòng bán kết Cuộc thi Tài năng Anh ngữ Thủ đô lần VII.
    Cuộc thi Tài năng Anh ngữ lần thứ VII (The English Talent Contest) do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội sinh viên Việt Nam Thành Phố Hà Nội và Hệ thống Anh ngữ ICE IELTS – trực thuộc Học viện Đào tạo ICE phối hợp tổ chức, nhằm tìm kiếm và tôn vinh những tài năng tiếng Anh, góp phần thúc đẩy phong trào học ngoại ngữ; đồng thời giúp cho học sinh, phụ huynh, giáo viên, nhà quản lý giáo dục đánh giá đúng thực chất việc dạy và học và năng lực tiếng Anh của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.
     Vượt qua hơn 112,000 thí sinh chỉ trong 02 tuần phát động, các bạn học sinh trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã lọt vào vòng Bán kết cùng các bạn học sinh khác của Thủ đô!
     Danh sách các thí sinh Vạn Xuân tham dự bán kết chiều nay:
     1/ Nguyễn Văn Thắng – Lớp 11A1
     2/ Lý Anh Tuấn – Lớp 11D5
     3/ Phan Thị Anh Thơ – Lớp 10A5
     4/ Nguyễn Xuân Nguyên – Lớp 10A5
    Chúc các bạn bình tĩnh, tự tin và chiến thắng bản thân, đạt được kết quả cao nhất!