GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI KHỐI 12 DỰ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ, NĂM HỌC 2021-2022

Vào sáng ngày 22/12/2021, tại Hội trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã diễn ra buổi gặp mặt đội tuyển HSG khối 12, tham dự kì thi cấp thành phố vòng 1. Buổi gặp mặt có sự tham dự của thầy Nguyễn Bá Hùng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy giáo Trần Nguyên Hạnh– Phó hiệu trưởng nhà trường và đặc biệt là sự có mặt của 16 em học sinh tham dự kì thi. Năm nay, trường Vạn Xuân – Hoài Đức đã tuyển chọn 16 HSG tiêu biểu cho học sinh khối 12, tham dự kỳ thi ở các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sinh, Sử , Địa, Văn, Tiếng Anh.

Tại buổi gặp gỡ, thầy Nguyễn Bá Hùng – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã biểu dương tinh thần tích cực ôn luyện, nâng cao kiến thức của các em trong thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, thầy đã có một số dặn dò về những điều cần chú ý để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất. Và nhằm khích lệ, động viên tinh thần hăng say học tập và ôn thi của các em, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã gửi tặng các em những phần quà ý nghĩa.

Vòng 1 Kì thi học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2021-2022 sẽ diễn ra vào ngày hôm nay, 23/12/2021 tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ. Chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin và giành kết quả cao nhất ??

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt: