Sáng ngày 24/10/2020, Trường THPT Vạn Xuân-Hoài Đức đã tổ chức Diễn đàn gặp gỡ đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên năm học 2020-2021. Đây là hoạt động thường xuyên của Nhà trường với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp, giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời những thắc mắc, nguyện vọng chính đáng liên quan đến học tập, rèn luyện, nội quy, quy định, các chế độ chính sách, quyền và nghĩa vụ của học sinh trong giai đoạn học tập tại trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Tham dự Diễn đàn đối thoại có thầy Nguyễn Bá Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Tuyết Minh – Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cùng toàn thể các Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên, đại diện ban cán sự các lớp.

Ban Giám hiệu đã nhận được nhiều ý kiến góp ý và câu hỏi của học sinh. Câu hỏi của các em tập trung vào các vấn đề: Công tác tổ chức dạy và học, Điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác dạy và học của học sinh; Hoạt động ngoại khóa và những vấn đề khác mà học sinh quan tâm.

Chương trình đối thoại diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện, thẳng thắn, tích cực và mang tính xây dựng. Các em rất thoải mái khi chia sẻ những mong muốn của mình, và cảm thấy phấn khởi khi nhiều nguyện vọng của mình được lãnh đạo nhà trường ghi nhận, đưa ra phương án thực hiện.

Tại buổi diễn đàn, thầy Nguyễn Bá Hùng – Phó hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến của các em và giải đáp, định hướng những vướng mắc, những vấn đề học sinh đã và đang quan tâm.

Những trao đổi trong buổi đối thoại giữa Ban giám hiệu nhà trường với học sinh sẽ là tiền đề và định hướng cho những điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao và ngày càng hoàn thiện chất lượng giáo dục tại trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức trong năm học 2020-2021.