Chuỗi hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

       Nâng cao chất lượng dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của chương trình giáo dục phổ thông mới. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024, Ban giám hiệu trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã chỉ đạo các tổ chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực góp phần nâng cao chất lượng dạy học và bồi dưỡng thế hệ học sinh phát triển toàn diện.

       Hòa chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn – ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10,  các tổ chuyên môn đã tiến hành đăng kí và thực hiện các tiết dạy thao giảng có chất lượng về mặt nội dung và hình thức dạy học. Học sinh tham gia học tập, chiếm lĩnh tri thức, tăng cường việc học tập trong nhóm, đổi mới quan hệ giáo viên – học sinh theo hướng cộng tác có ý nghĩa quan trọng nhằm phát triển năng lực xã hội, phát huy tính tích cực, tự giác, chủ động của người học, hình thành và phát triển năng lực tự học.

        Đây là một trong chuỗi hoạt động được tổ chức thường xuyên để chào mừng các ngày lễ lớn không ngoài mục đích nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường, và là cơ hội để giáo viên học tập, bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ.

        Đặc biệt trong dịp này, Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công các trò chơi dân gian, tạo sân chơi để tất cả các công đoàn viên- nam nữ, các lứa tuổi, các tổ tham gia và phát huy năng lực, sở trường của mình. Đây là dịp để cán bộ công đoàn viên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Nhà trường cùng nhau cố gắng hoàn thành nhiệm vụ năm học.

 

Các tin liên quan