CHÚC MỪNG THẦY GIÁO NGUYỄN XUÂN ÁNH ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP THÀNH PHỐ MÔN GDQP – AN NĂM HỌC 2023-2024

     Sáng nay, ngày 17/4/2024 tại Sở GD và ĐT Hà Nội đã diễn ra Hội nghị tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT thành phố Hà Nội. Thực hiện kế hoạch công tác chuyên môn năm học 2023-2024, trong Hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố vừa qua trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã đạt được thành tích đáng tự hào. Thầy giáo Nguyễn Xuân Ánh đã  xuất sắc dành giải Nhì trong đợt thi GVG Thành Phố Hà Nội môn Quốc phòng và An ninh năm học 2023-2024. Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tặng hoa chúc mừng và trao giấy chứng nhận cho thầy Nguyễn Xuân Ánh.

     Cuộc thi giáo viên giỏi là cơ hội để mỗi giáo viên được rèn luyện bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ của bản thân. Đặc biệt, cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trực tiếp với đồng nghiệp từ đó mang đến những tiết dạy chất lượng hơn, giúp học sinh tiếp cận hiệu quả với nội dung bài học.

     Một lần nữa xin được chúc mừng thầy giáo Nguyễn Xuân Ánh đã đạt kết quả xuất sắc với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, mang đến cho học sinh những tiết dạy thú vị nhiều cảm xúc.

     Xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội, Ban giám hiệu nhà trường; các thầy cô giáo trong nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện để mỗi giáo viên phát triển năng lực chuyên môn đạt  mục tiêu cuối cùng: “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Các tin liên quan