Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024-2025

Sáng nay, ngày 5 tháng 10 năm 2024, Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2024 – 2025 trong không khí hào hứng, sôi nổi và tinh thần tham gia tích cực của toàn thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tham dự Hội nghị có toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Đây là dịp để tập thể nhà trường nhìn nhận đánh giá lại trong năm học vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới.

Ngay sau khai mạc và thông qua chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024 (video tổng hợp kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2023-2024: https://www.youtube.com/watch?v=-X6UYFXRBnA) và thông qua kế  hoạch năm học 2024 – 2025.

Đồng chí Phú Thị Hoài Thu – Chủ tịch Công Đoàn nhà trường báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết năm học 2023-2024 và thực hiện quy chế dân chủ cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh- Thay mặt Ban thanh tra nhân dân- báo cáo kết quả hoạt động giám sát, kiểm tra của Ban TTND năm học 2023- 2024 và dự thảo kế hoạch hoạt động của Ban TTND năm học 2024- 2025.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường tiếp tục phát triển. Các tham luận được đánh giá cao như: Tham luận về “Giải pháp xây dựng trường học hạnh phúc” của đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Minh – Tổ Toán Tin; Tham luận về “Ứng dụng chuyển đổi số – CNTT trong dạy học” của đồng chí Phạm Văn Việt – Tổ Toán Tin.; Tham luận về “Giải pháp đẩy mạnh công tác truyền thông tư vấn tâm lý học đường” của đồng chí Nguyễn Bảo Yến – Tổ Xã hội.

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Phú Thị Hoài Thu – Chủ tịch Công đoàn thông qua quyết định Khen thưởng các đồng chí có thành tích Xuất sắc trong năm học vừa qua.

Sau khi lắng nghe các ý kiến thảo luận, đồng chí Nguyễn Bá Hùng – hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu trả lời các câu hỏi, giải đáp các thắc mắc thể hiện tính dân chủ cao trong cơ sở.

Đặc biệt, Hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024 – 2026 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Chanh; Đồng chí Trần Thị Thu; Đồng chí Vương Thế Thành.

Có thể nói, Hội nghị viên chức, người lao động trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức năm học 2024 – 2025 đã phát huy được tính dân chủ, trí tuệ của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, đề ra những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu quả công tác quản lý, chất lượng dạy học, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động. Tập thể cán bộ công nhân viên trong nhà trường quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh, thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 -2025.

Sau một buổi làm việc tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Đại biểu Đoàn Thanh niên nhà trường đến chúc mừng Hội nghị

Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh nhà trường tới dự và tặng hoa chúc mừng nhà trường