ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT VẠN XUÂN – HOÀI ĐỨC NHIỆM KỲ 2024-2025

🖌️ Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2024 -2025, sáng nay, ngày 6/10/2024, Đoàn trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức long trọng tổ chức Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức nhằm đánh giá tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động của công tác đoàn và phong trào thanh niên, bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 – 2025.
     👏 Tham dự chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có đồng chí Trần Viết Thành – Phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Huyện Hoài Đức; đồng chí Đàm Văn Nam – UV Ban thường vụ Huyện Đoàn. Đại hội cũng rất hân hạnh được đón tiếp các đoàn đại biểu đến từ các xã, đơn vị trường bạn trong Huyện.
    🫶 Về phía nhà trường, đến dự và chỉ đạo Đại hội có có Đồng chí Trần Nguyên Hạnh – Bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Nguyễn Bá Hùng– Phó Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện BCH Công Đoàn nhà trường; Thường trực Ban Đại diện cha mẹ học sinh cùng với sự tham gia của 81 đại biểu chính thức đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức.
     📚 Trong Đại hội, các đồng chí trong Đoàn Chủ tịch lần lượt thông qua chương trình và quy chế làm việc. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2023-2024 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2024-2025. Sau khi nghe Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo và phương hướng nhiệm vụ của Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến quan trọng cho việc hoàn thiện phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới với các tham luận được đánh giá cao: Tham luận về vấn đề giáo dục đạo đức cho Đoàn viên thanh niên của chi đoàn 12D7; Tham luận về phương pháp học tập hiệu quả của chi đoàn 11A6; Tham luận về Ứng dụng CNTT trong công tác Đoàn của chi đoàn 11D2.
        Video báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiệm kỳ 2023-2024:https://youtu.be/WDdo5uXN8_4
     🖌️ Phát biểu và chỉ đạo đại hội Đoàn Trường, đồng chí Trần Viết Thành – Phó bí thư huyện đoàn, chủ tịch hội liên hiệp thanh niên Huyện Hoài Đức ghi nhận kết quả hoạt động của Đoàn thanh niên THPT Vạn Xuân – Hoài Đức nhiệm kì 2023-2024, đã chủ động, sáng tạo, linh hoạt triển khai các hoạt động của Đoàn với tinh thần trách nhiệm cao; luôn bám sát nhiệm vụ, mang lại hiệu quả cao, thiết thực. Trong nhiệm kì mới, Đoàn trường tiếp tục gắn hoạt động của tuổi trẻ với hoạt động của trường, đưa hoạt động của đoàn thanh niên lên tầm cao mới, góp phần xây dựng phong trào thi đua yêu nước và các phong trào khác của Trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức.
    🖌️ Đại hội cũng được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Bá Hùng – Phó Bí thư Chi Bộ, Hiệu Trưởng nhà trường về việc định hướng cho hoạt động công tác Đoàn của trường THPT Vạn Xuân – HĐ trong nhiệm kỳ tiếp theo. Đặc biệt nhấn mạnh về công tác giáo dục đạo đức, tư tưởng chính trị, lối sống có văn hóa cho Đoàn viên thanh niên trong thời đại hội nhập toàn cầu.
   👏❤️ Tại Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 – 2025 gồm 15 đồng chí. Sau phiên họp đầu tiên của BCH trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức, đồng chí Nguyễn Thị Dung tiếp tục trúng cử chức vụ Bí thư Đoàn trường.
     🍀 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả. Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Vạn Xuân – HĐ đã thành công tốt đẹp. Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2024 – 2025 thể hiện rõ ý chí Đoàn viên thanh niên trong trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức quyết tâm xây dựng thành một tập thể đoàn kết, vững mạnh thống nhất cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ công tác Đoàn cũng như tiếp tục đóng góp xây dựng nhà trường đạt nhiều thành tích mới.
   Một số hình ảnh tại Đại hội: