Tham dự kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2024-2025

🖊 Sáng nay, đội tuyển học sinh giỏi của trường THPT Vạn Xuân – Hoài Đức đã tham dự kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia THPT năm học 2024-2025 với 8 môn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Vật Lý, Hóa Học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý.
        Kì thi chọn đội tuyển học sinh giỏi THPT cấp quốc gia là kì thi quan trọng, phản ánh chất lượng công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm đáp ứng mục tiêu đào tạo mũi nhọn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây còn là cơ sở chọn lọc những học sinh xuất sắc tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia sắp tới.
    🎉 Với niềm hi vọng mà nhà trường gửi gắm, cùng sự tự tin và bản lĩnh, chúc các em sẽ đạt được kết quả cao nhất, viết tiếp ngọn lửa tự hào mang tên Vạn Xuân🎉🎉🎉